THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ 87,2 m2. Căn hộ view công viên Central Park – sông Sài Gòn tuyệt đẹp toà The Park 3 lầu 12. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất bên trong cơ bản dính tường, đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại Vinhomes Central Park có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 800 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM. Phòng ngủ Vinhomes Central Park được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Dự án Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Căn hộ Vinhomes Central Park thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ