THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 53,7 m2 thuộc toà The Landmark 6, lầu cao tầng 38, view trực diện công viên Central Park và sông Sài Gòn, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ. Phong cách nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Tại Vinhomes Central Park, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Vinhomes Central Park chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 720 USD/tháng – không thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí,… Các góc nhìn ở Vinhomes Central Park luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Vinhomes Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ