THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ tầng 45 diện tích 108,7m2, đầy đủ tiện nghi bên trong dự án.

Căn hộ thuộc block The Landmark 5, view sông Sài Gòn trực diện khu Thanh Đa. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Phong cách thiết kế Dự án Vinhomes Central Park đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống.

– Giá: 1100 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Việc sở hữu căn hộ ở Vinhomes Central Park không những thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị tuyệt vời nhất. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Căn hộ khu Landmark Vinhomes cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Vinhomes Central Park đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Vinhomes Central Park được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất! Hỗ trợ khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ