THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh phường 22. Toà The Landmark 3 lầu 12A view sông Sài Gòn – công viên Central Park – trung tâm dự án (toà Landmark 81) rất đẹp về đêm. Diện Tích: 104,2 m2, có bancony, 3 phòng ngủ, 2 WC. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nhà có nội thất cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1200 USD/tháng ( 27,3 triệu/tháng ) 3 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Ngoài ra, ở căn hộ Vinhomes Central Park còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

Dự án Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ