THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 126,2 m2 có 3 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà The Landmark 2 ngay mặt tiền dự án, lầu 12 ngắm nhìn quang cảnh nội khu toà L81, sông Sài Gòn và công viên ven sông. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới toanh, trang bị nội thất tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1400 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Central Park được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp khu The Park đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ