THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ + 1 phòng làm việc, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp, giặt phơi,… tổng diện tích 118,2 m2. Căn hộ có view công viên nội khu và sông Sài Gòn rất đẹp, Block The Park 4 lầu 34. Căn hộ Dự án Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi nội khu đẹp, không gian sống đẳng cấp. Căn hộ Vinhomes Central Park có diện tích phù hợp với nhu cầu khách hàng để ở cũng như cho thuê.

Nội thất đủ giá 1500 USD/tháng (thương lượng).

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Vinhomes Central Park là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Vinhomes Central Park sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Nằm ngay trung tâm tài chính, Vinhomes Central Park giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Vinhomes Central Park có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Vinhomes Central Park và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ