THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 80 m2, thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thuộc block The Central 2 nằm trên tầng 45, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh của Sài Gòn vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí mát trong lành. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà có nội thất cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.

Giá Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ: 1000 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Central Park cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vinhomes Central Park tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. Vinhomes Central Park chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của khu biệt thự The Villas Vinhomes Central Park thật sự quá đắc địa. Căn hộ Vinhomes Central Park cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin về dự án cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ