THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 3 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view sông Sài Gòn, hồ bơi và công viên nội khu dự án toà The Park 2 lầu 19, có bancony. Diện tích căn hộ: 118,1 m2. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đã trang bị đầy đủ giá có thể thương lượng. Dự án Vinhomes Central Park được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 3 phòng ngủ giá 1300 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Tại Vinhomes Central Park chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Căn hộ cho thuê nhiều sự lựa chọn Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park. Thông tin Vinhomes Central Park được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Phòng kinh doanh Hotline – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ