THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tổng diện tích thiết kế 87,2 m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại toà The Park 3 lầu 11 view hồ bơi và công viên nội khu dự án, căn 2 phòng ngủ. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất trang bị cao cấp đầy đủ, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Giá trị kiến trúc Vinhomes Central Park hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1200 USD/tháng – thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Vinhomes Central Park tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Vinhomes Central Park là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn Tiện ích Vinhomes Central Park sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ