THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park view công viên nội khu 14ha và sông Sài Gòn, toà The Park 5 lầu 18: Diện tích: 76,8 m2 (loại diện tích lớn). Gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, phòng khách, bếp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cơ bản cao cấp, ưu tiên khách thuê căn hộ Vinhomes Central Park lâu dài, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp như bàn giao. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 750 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Cư dân Vinhomes Central Park là cộng đồng cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp… Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Vinhomes Central Park được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Căn hộ Vinhomes Central Park sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Giá Vinhomes Central Park dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ