THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ view trung tâm quận 1, block The Landmark 3 lầu 27 diện tích 62,5 m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại, căn hộ Vinhomes Central Park là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 800 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án. Căn hộ Vinhomes Central Park tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, mặt bằng Vinhomes Central Park nằm sát công viên ven sông, cư dân của Vinhomes Central Park sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Căn hộ Vinhomes Central Park luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Vinhomes Central Park và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ