THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 83,8 m2, thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park thuộc block The Landmark 2 nằm trên tầng 15, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh của Landmark 81 vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí sông Sài Gòn và công viên 14ha trong lành. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Mỗi góc nhìn ở Vinhomes Central Park luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá cực rẻ 900 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, Vị trí Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât. Hỗ trợ khách hàng 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ