THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park lầu cao, view công viên, sông Sài Gòn, nội khu dự án và hồ bơi bên dưới. Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 62,5 m2 2 phòng ngủ, block The Landmark 1 lầu cao tầng 25 hướng Nam thoáng mát. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp sang trọng, thiết kế căn hộ thông thoáng. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 800 USD/tháng – không thương lượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Tại Vinhomes Central Park, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Vinhomes Central Park đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ