THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê diện tích 80 m2 có 2 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà The Central 2 ngay mặt tiền dự án, lầu 29 ngắm nhìn quang cảnh sông Sài Gòn. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Dự án mang Vinhomes Central Park phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 900 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Vinhomes Central Park được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Tiện ích Vinhomes Central Park: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Biết thêm thông tin chi tiết Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ