THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park lầu 12A thuộc block Landmark 6, view mặt Landmark 5, căn hộ diện tích 50,5 m2 nhưng thiết kế 1 phòng ngủ nên rất rộng rãi, phòng khách, bếp, toilet, phòng ngủ sang trọng. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà mới thi công nội thất. Cho thuê 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park có balcony đón đón gió thoáng mát. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 750 usd/tháng (17,6 triệu/tháng) – không thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Vinhomes Central Park chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết những thông tin Vinhomes Central Park đang chào cho thuê với giá hấp hẫn – view đẹp.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ