THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh p.22. Diện tích 50,5 m2 có 1 phòng ngủ 1 wc, thuộc tháp The Landmark 4 tầng 07 view công view nội khu rất đẹp và thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách thuê căn hộ dọn vào ở ngay. Thiết kế của dự án Vinhomes Central Park mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng – không thương lượng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park: Sống trong khu vườn xanh giữa thành phố – Chính là điều bạn hằng mong ước. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Di chuyển thuận tiện từ du an Vinhomes Central Park đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ cho thuê, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Hỗ trợ thông tin Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ