THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tổng diện tích thiết kế 54,3 m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại toà The Landmark 1 lầu 11 view trung tâm dự án hướng Nam rất mát mẻ, căn hộ 1 phòng ngủ. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại địa chỉ 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà có nội thất cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Căn hộ Vinhomes Central Park được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá cực rẻ 750 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Vinhomes Central Park vài phút đi bộ. Đến với Vinhomes Central Park bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ