THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tổng diện tích thiết kế 45,9 m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại toà The Central 3 lầu 08 view trung tâm thành phố, căn 1 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cao cấp, ưu tiên khách thuê căn hộ Vinhomes Central Park để ở thời gian lâu dài, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 700 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Đồng thời, Vinhomes Central Park lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông. Cư dân tại Vinhomes Central Park có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ