THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, toà The Landmark 3 lầu 43 cao và rất thoáng, có bancony. Diện tích căn hộ: 53,5 m2. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ có nội thất cơ bản dính tường. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Vinhomes Central Park Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

Dọn vào ở ngay. Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park: 550 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Tiện ích nội khu của dự án Vinhomes Central Park được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Phòng kinh doanh Hotline – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ