THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Toà The Central 2 lầu 44 Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê với thiết kế diện tích 117 m2. Gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt phơi, bếp, phòng khách view trung tâm thành phố. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị nội thất đầy đủ không thiếu thứ gì như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Mật độ xậy dựng toàn dự án Vinhomes Central Park chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.

Giá Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1300 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park là nơi ở đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội. Hành lang căn hộ Vinhomes Central Park cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Khu The Park Vinhomes tại khu Bình Thạnh, Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Vinhomes Central Park tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ