THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê toà The Park 1 lầu 5 view trực diện công viên Central Park và sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Căn hộ 4 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 153,6 m2. Dự án cao cấp hiện đại, căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 4 phòng ngủ nội thất cơ bản. Thiết kế sang trọng và trang nhã: Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tốt nhất thị trường: 1500 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Con người ai cũng hướng đến một sự thanh bình, an lành. Với nhịp sống tấp nập thì điều ấy càng ấp ủ về một nơi an cư lập nghiệp khiến cho sự hình thành khu vườn xanh Căn hộ Vinhomes Central Park là một điều tuyệt vời. Tiện ích Vinhomes Central Park được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Vinhomes Central Park tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Những điểm nhấn của căn hộ Vinhomes Central Park: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Vinhomes Central Park.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Central Park xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ