THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 108,2m2, 3 phòng ngủ rộng rãi sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ toà The Landmark Plus lầu 22 có view trực diện trung tâm Sài Gòn rất đẹp, thoáng và đón gió rất mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Đang có nội thất sang trọng, căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê full nội thất. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1200 USD/tháng – không thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Vị trí Vinhomes Central Park 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Ngoài việc căn hộ Vinhomes Central Park đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Khu sân chơi Vinhomes Central Park có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ