THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ 115m2. Căn hộ view công viên nội khu dự án tuyệt đẹp toà The Park 3 lầu 03A. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không nội thất. Nội thất trong căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí dính tường đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Nội thất cơ bản giá 950 USD/tháng, có nội thất đầy đủ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng! Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Vinhomes Central Park, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, vị trí Vinhomes Central Park hài hòa với thiên nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Vinhomes Central Park khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ