THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh phường 22. Diện tích 100,6 m2 có 3 phòng ngủ 2 wc, thuộc block The Landmark 2 tầng 20 view nội khu và sông Sài Gòn rất đẹp và thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 1000 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố. Căn hộ Vinhomes Central Park với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vị trí Dự án Vinhomes Central Park được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Vinhomes Central Park được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ