THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 34 thuộc block The Park 4 view sông Sài Gòn và công viên ven sông rất đẹp. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 2 phòng ngủ với tổng diện tích 90 m2. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ trang bị nội thất cơ bản tốt, trang nhã, lịch sự. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Giá: 800 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Chủ đầu tư Vinhomes Central Park thuộc Vingroup phát triển. Mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yên tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng. Mỗi góc nhìn ở Vinhomes Central Park luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Dự án Vinhomes Central Park toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Tại Vinhomes Central Park chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Cần thêm thông tin dự án Vinhomes Central Park và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ