THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ có tổng diện tích 80,3 m2, thuộc block The Park 1 lầu 08 view trực diện hồ bơi – công viên ven sông Sài Gòn. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 800 USD/tháng tức 18,2 triệu/tháng – thương lượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Vinhomes Central Park – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Vinhomes Central Park cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Vinhomes Central Park – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Vinhomes Central Park – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ