THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park thuộc block The Park 7 lầu 34 loại 2 phòng ngủ diện tích 83,4 m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh công viên và sông Sài Gòn, hồ bơi nội khu bên dưới tuyệt đẹp và đón gió hướng Đông Nam mát mẻ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách thuê dọn vào ở ngay. Thiết kế Chủ đầu tư Vinhomes Central Park theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Giá: 1000 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Các phương án thay đổi công năng linh hoạt khi có nhu cầu, với mong muốn bạn thực sự có được một cuộc sống thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đây. Vinhomes Central Park được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về thiết kế.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vinhomes Central Park còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tiện ích Căn hộ Vinhomes Central Park: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Vinhomes Central Park chính xác nhất.

CSKH Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ