THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ cao cấp tại phường 22 Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, toà The Park 6 lầu 11 view hồ bơi – công viên nội khu dự án. Tổng diện tích 84,4 m² chia thành 2 phòng ngủ. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Không nội thất. Nội thất trong Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Ý tưởng thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

Giá 800 usd/tháng (18,7 triệu/tháng) thương lượng với khách thiện chí.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park được chia làm nhiều nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu thuê sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vinhomes Central Park là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Chi tiết và bảng giá dự án Vinhomes Central Park liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ