THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 33 thuộc block The Landmark 5 view thoáng hướng sông Sài Gòn. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 3 phòng ngủ với tổng diện tích 108,7 m2. căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh sáng. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1100 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Vinhomes Central Park được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ