THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ, tháp The Central 3 lầu cao (tầng 17) view hướng trung tâm thành phố và nội khu dự án cực đẹp. Diện tích 117,7 m2, 3 phòng ngủ, bancony nhìn rất thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất căn hộ thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp đầy đủ, chỉ cần mang Vali vào ở ngay. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Giá 1200 USD/tháng – 27,3 triệu/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Dự án Vinhomes Central Park có giá trị hết sức quan trọng và mang một khái niệm mới về các chuẩn mực cho một khu dân cư phức hợp. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Mặt bằng Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Chia sẻ về lý do mua căn hộ Vinhomes Central Park, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Vinhomes Central Park có vị trí gần trung tâm. Chủ nhân các căn hộ Vinhomes Central Park ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ cho thuê giá trị và nhanh nhất! Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ