THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 87,5m2 thuộc toà The Park 2, lầu 7 view công viên Central Park – sông Sài Gòn – nội khu dự án, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách thuê căn hộ dọn vào ở ngay. Diện tích căn hộ Vinhomes Central Park đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ giá 850 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Bên cạnh sự tiện nghi của mỗi căn hộ Vinhomes Central Park với trang thiết bị cao cấp, sang trọng và đảm bảo an toàn, một điểm nhấn nổi bật của dự án. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Nhiều Tiện ích Vinhomes Central Park cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ