THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê lầu 5 toà The Park 1 diện tích 72,2 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 2 phòng ngủ nhà đẹp, view hồ bơi và công viên nội khu quang cảnh đẹp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 850 USD/tháng. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tốt nhất thị trường: 850 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai. Tại Vinhomes Central Park mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. căn hộ mẫu Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Vinhomes Central Park là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Vinhomes Central Park cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Về dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ