THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ, toà The Central 3 lầu 43 view trung tâm thành phố, thoáng và rất đẹp. Cho thuê Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 80,9 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, phòng ăn + bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Nội thất đẹp giá 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng), có giá thương lượng với khách thiện chí.

Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, Vinhomes Central Park mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn! Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, mặt bằng Vinhomes Central Park tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Phòng gym Vinhomes Central Park trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Giá Vinhomes Central Park tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.

Chăm sóc khách hàng 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ