THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 78,2 m2. Căn hộ toà The Park 6 lầu 42 view trung tâm quận 2 và sông Sài Gòn. Thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, rất thích hợp cho khách Vinhomes Central Park cho thuê vừa ở vừa làm việc. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Trang bị trong căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park đã có đủ nội thất cao cấp đến từng chi tiết như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Giá 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Thư giãn tại Vinhomes Central Park với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Central Park xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Phòng kinh doanh dự án Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ