THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 81,7m2 có 2 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà The Central 3 ngay mặt tiền dự án, lầu 40 ngắm nhìn quang cảnh nội khu dự án. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ nội thất dính tường cơ bản. Nội thất tông màu trắng sang trọng và trang nhã. Thiết kế độc đáo dự án Vinhomes Central Park giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục.

Vinhomes Central Park cho thuê giá cực rẻ 750 USD/tháng (17 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, Vinhomes Central Park sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ/ biệt thự Vinhomes Central Park và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ