THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ thiết kế sang trọng diện tích 87,5m2, view nhìn công viên Central Park và sông Sài Gòn tuyệt đẹp, căn hộ vị trí đẹp nằm trong toà The Park 2 lầu 35 cao và thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất trong căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê trang bị đầy đủ, được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Vinhomes Central Park có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Vinhomes Central Park cho thuê giá cực rẻ 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Tìm hiểu tiện ích của dự án chủ đầu tư Vinhomes: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.

Hỗ trợ thông tin (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ