THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện Tích 135,2 m2, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, máy lạnh trung tâm từng phòng, … View đẹp hướng trung tâm thành phố, hồ bơi 5 sao rộng mênh mông toà The Central 1 lầu 26. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park cho thuê có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1600 USD/tháng (36,5 triệu/tháng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng  và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Căn hộ Vinhomes Central Park ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Khu sân chơi tiện ích Vinhomes Central Park có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Vinhomes Central Park chính xác nhất.

Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ