THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park lầu 26 thuộc block The Park 7, view mặt sông – công viên, căn hộ diện tích 107,8 m2 nhưng thiết kế 3 phòng ngủ nên rất rộng rãi, phòng khách, bếp, 2 toilet, phòng ngủ sang trọng. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất cơ bản, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Dự án Vinhomes Central Park cho thuê chắc chắn là một khu phức hợp hiện đại. Giá Vinhomes Central Park cho thuê 1000 USD/tháng (22,8 triệu/tháng) – không thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Nổi tiếng với uy tín về chất lượng xây dựng và quản lý căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, tiện ích Vinhomes Central Park là sản phẩm gắn liền nhất với tên tuổi của Chủ Đầu Tư. Song song đó, thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Thư giãn tại Vinhomes Central Park với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ