THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Vinhomes Central Park căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, diện tích 70,5 m2, view nội khu dự án – công viên 14ha – sông Sài Gòn. Căn hộ thuộc block The Park 1 lầu 5. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Đầy đủ nội thất. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bếp điện,… đều đã được bố trí đầy đủ. Vinhomes Central Park, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau.

Dọn vào ở ngay. Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 850 USD/tháng (19,5 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Giá trị kiến trúc Vinhomes Central Park hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Với vị trí Vinhomes Central Park thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Vinhomes Central Park là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Phòng kinh doanh Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ