THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 85,7 m2 thuộc toà The Park 6, lầu 45 view sông Sài Gòn và công viên Central Park, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà có nội thất cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 900 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Cảnh quan thiên nhiên xanh mát đã tô điểm cho Vinhomes Central Park trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM. Các nhà thiết kế Căn hộ Vinhomes Central Park đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Đặc biệt khuôn viên bên trong Vinhomes Central Park khu The Landmark là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Căn hộ mẫu Vinhomes Central Park với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ