THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, diện tích 84,2 m2, có 2 phòng ngủ. Căn hộ toà The Park 7 lầu cao tầng 26 view thành phố thoáng rộng và là một trong những căn đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cao cấp như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Dự án Vinhomes Central Park có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 900 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Bố cục khu biệt thự The Villas Vinhomes Central Park các phòng ốc thông thoáng và rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vinhomes Central Park với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin căn hộ Vinhomes Central Park, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ