THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park vị trí đẹp căn góc Khu The Park Vinhomes toà The Park 7 lầu 5 thoáng đãng. Diện tích: 85,4 m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, khu phơi phòng giặt, bếp, phòng khách view hồ bơi hướng ra công viên và sông Sài Gòn rất thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà được trang bị nội thất dính tường, có máy lạnh âm trần, bếp đầy đủ, máy nước nóng, nhà mới. Dự án Vinhomes Central Park có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 750 USD/tháng 2 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai cho quý khách. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Vinhomes Central Park mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Vinhomes Central Park với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ