THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ có tổng diện tích 88,5m2, thuộc block The Park 7 lầu 15 view hướng sông và công viên thoáng mát. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Mỗi căn hộ Vinhomes Central Park có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 900 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng Vinhomes Central Park tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Vinhomes Central Park.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Vinhomes Central Park chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Vinhomes Central Park khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Cần thêm thông tin dự án Vinhomes Central Park và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ