THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park gấp, trung tâm quận Bình Thạnh, căn hộ cao cấp, diện tích 53,8m2, 1 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toà The Landmark Plus lầu 12, view nội khu dự án. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cao cấp, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường, view ra không gian bên ngoài. Giá 710 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Bạn thật sự được hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Vinhomes Central Park ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Vinhomes Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm thông tin Vinhomes Central Park hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ