THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê, dự án căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, toà The Landmark 4 lầu 30 view nội khu dự án khu Landmark Vinhomes. Tổng diện tích 50,5 m² chia thành 1 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất dính tường cơ bản, trang nhã, lịch sự. Với thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 550 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, hạnh phúc. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Vinhomes Central Park là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Chi tiết và bảng giá dự án Vinhomes Central Park liên hệ Bộ phận kinh doanh Căn hộ Vinhomes Central Park.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ