THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 126,2 m2 (diện tích tim tường), toà The Landmark 2 lầu 24. Gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, khu vực phơi phòng giặt, bếp, phòng khách view Công Viên Central Park và sông Sài Gòn. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất dính tường (cơ bản). Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại căn hộ Vinhomes Central Park với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Vinhomes Central Park.

– Giá: 1000 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình. Dự án Vinhomes Central Park thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Và thuận tiện nhất, Vinhomes Central Park không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

Căn hộ Khu The Park Vinhomes cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm thông tin Vinhomes Central Park hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ