THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 100,2 m2, có 3 phòng ngủ. Căn hộ toà The Landmark 3 lầu 27 view trung tâm Sài Gòn thoáng rộng và là căn có view đẹp của dự án, thuận tiện di chuyển. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Đang có nội thất cơ bản, có thể cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park full nội thất hoặc nội thất cơ bản. Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Central Park là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 950 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Đảm bảo giá trị bạn mua là tốt nhất, và bạn sẽ hài lòng với Quyết định của bạn. Căn hộ Vinhomes Central Park, nơi bạn sống đích thực. Tất cả các căn hộ Vinhomes Central Park đều có hướng view ra không gian bên ngoài.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Central Park với thiết kế đẹp thông tin giá bán, Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park, thanh toán.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ