THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 87,5 m2 gồm 2 phòng ngủ. Thiết kế đầy đủ phòng khách, bếp, 2 toilet… Toà The Park 2 lầu 10 view sông Sài Gòn và công viên ven sông 14ha. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất căn hộ thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp đầy đủ, chỉ cần mang Vali vào ở ngay. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ giá 900 USD/tháng (24,75 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. khu biệt thự The Villas Vinhomes Central Park nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Căn hộ Vinhomes Central Park gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Chi tiết và bảng giá dự án Vinhomes Central Park liên hệ Bộ phận kinh doanh Căn hộ Vinhomes Central Park.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ