THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Landmark 1 lầu 03, view hồ bơi nội khu cực đẹp, quận Bình Thạnh phường 22, Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 87,8 m² căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Đang có nội thất đầy đủ. Dự án Vinhomes Central Park không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Vinhomes Central Park cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

– Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 900 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, vị trí Vinhomes Central Park nằm ngay trung tâm tài chính, giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Vinhomes Central Park nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Central Park không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ