THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ view công viên nội khu dự án 14ha và sông Sài Gòn, block The Park 2 lầu 20 diện tích 87,5 m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới nhận bàn giao nội thất cơ bản dính tường. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Vinhomes Central Park lấy làm mục tiêu

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 800 USD/tháng (18,2 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, giá có thể thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Chủ nhân của mỗi căn hộ đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành phố. Ngoài việc căn hộ Vinhomes Central Park đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Vinhomes Central Park là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Khu The Park Vinhomes nhiều sự lựa chọn. Để xem nhà dự án Vinhomes Central Park và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ